Gọi cho chúng tôi (0247) 303 5959

Giới thiệu về chúng tôi

Online Shopping
 

Công Ty Dịch Vụ FAS

Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị Điện Dân Dụng, Máy Lạnh, Máy Giặt, Bảo Dưỡng Định Kỳ,...

Website được đăng ký và thông báo với Bộ Công Thương tức là website đã tuân thủ theo các quy định của Bộ Công Thương và được Bộ Công Thương xác nhận các hàng hóa, dịch vụ tại thời điểm đăng ký thông báo trên website của bạn là hợp pháp được phép phân phối và quảng bá. Điều này khiến người tiêu dùng an tâm và tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi!


Delivery
 

Đặt dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi thông qua website

Với việc đặt dịch vụ như vậy chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, đem lại hiệu quả công việc cao. Thuận tiện, nhanh chóng cả cho khách hàng và nhân viên kĩ thuật trong quá trình di chuyển .


Mobile App
 

Giá cả phải chăng, thanh toán tiện lợi

Khách hàng có thể tham khảo, biết được giá của các dịch vụ trước khi đặt hàng. Thoải mái sử dụng dịch vụ đã đặt mà không phải lo phát sinh thêm chi phí ngoài ý muốn.

Có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng. 

Dễ dàng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 


Delivery
 

Đa dạng về nhiều loại dịch vụ

Dịch Vụ FAS cung cấp nhiều loại dịch vụ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Có thể đặt nhiều dịch vụ cùng một đơn hàng, tiện lợi cho người sử dụng.

  
 

Đảm bảo đội ngũ nhân viên kĩ thuật

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn kĩ thuật và kinh nghiệm làm việc được đào tạo giao tiếp khách hàng mang đến thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bên cạnh đó, nhân viên còn được kiểm tra chặt chẽ thông tin trong khâu tuyển dụng để đảm bảo an toàn bảo mật cho khách hàng.